RED STICK FARMERS MARKET

RED STICK FARMERS MARKET ตลาดกลางแจ้งที่มีการจัดจำหน่ายสินค้างทางการเกษตร ซึ่งเป็นสิ่งค้าทางการเกษตรของเกษตรกรในพื้นที่ ซึ่งในช่วงที่มีสินค้าโตมากเกินความจำเป็น จะมีการจัดตั้ง RED STICK FARMERS MARKET ตลอด 7 สัปดาห์ในหลาย ๆ พื้นที่ทั่วเมือง ซึ่ง RED STICK FARMERS MARKET มีจำนวนเกษตรกรที่เป็นสมาชิกมากกว่า 50 ที่

ซึ่งในตลาดที่มีการจัดจำหน่ายนั้น ก็จะเป็นสินค้าท้องถิ่นทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้สด และผักสด เนื้อ อาหารทะเล ขนมปังรูปแบบต่าง ๆ พาย น้ำผึ้ง นม และ ชีส ซึ่งยังรวมไปถึง พืชพันธ์ทางการเกษตร สมุนไพร และ เครื่องปรุงพิเศษต่าง ๆ

นอกจากนี้ ทางตลาดยังเปิดโอกาสทางเศรษฐกิจที่สำคัญแก่เกษตรกรในท้องถิ่น ซึ่งทำให้การเลือกทานอาหารท้องถิ่นของเรา จะทำให้มีสุขภาพแข็งแรงและมีชีวิตชีวา

RED STICK MARKET

ส่วนในเรื่องของการชำระนั้น มีหนทางจ่ายหลายทาง ไม่ว่าจะเป็น เงินสด บัตรเครดิต บัตรเดรบิต หรือแม้แต่ บัตรที่ใช้จ่ายในเมืองหลุยเซียน่า ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสาขา ที่เป็นของ RED STICK FARMERS MARKET แต่ที่ตลาดแห่งนี้มีข้อจำกัดอยู่อย่างหนึ่งคือ

มีกฎไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในตลาด

ก็อย่างว่า เพราะตลาดแห่งนี้มีแต่ของกิน จะให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วย ก็คงไม่ใช่ที่ แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบของสด ผักสดเนื้อสด หากได้ไปเยือนที่นี่ แวะไปเที่ยว ไปช็อป ก็อาจจะทำให้คุณได้ของกินของที่สดใหม่ที่มีคุณภาพและได้รับการใส่ใจอย่างดีจากเกษตรกร และหากคุณได้ลิ้มลอง รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน