ความน่าสนใจของเกม ไพ่สลาฟ บนเว็บเดิมพัน fan88

ไพ่สลาฟ

เกมไพ่เกมยอดนิยมที่เกิดจากไพ่ธรรมดาๆ 52 ใบ เกมไพ่คือเกมที่มนุษย์นิยมทำกิจกรรมร่วมกันมากที่สุดเกมหนึ่ง นั่นก็เพราะว่า เกมไพ่นั้น จำเป็นต้องเล่นมากกว่า 2 คนขึ้นไป เท่านั้น ไม่สามารถเล่นคนเดียวได้ และด้วยความที่เกมไพ่ต้องเล่นหลายๆ คนพร้อมกัน ปัจจุบันเกมไพ่มากมายก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา และเกมไพ่ที่ ผมอยากจะพูดถึงก็คือ ไพ่สลาฟ ที่มีให้เล่นอยู่บนเว็บคาสิโนออนไลน์ Fan88 นั่นเอง ไพ่ชนิดนี้จะเป็นอย่างไร มีหน้าตาอย่างไร เชิญติดตาม ได้เลยครับ

ไพ่สลาฟ คืออะไร

สลาฟ หากแปลเป็นภาษไทย คือ ทาส นั่นเอง และนี่ก็คือที่มาของเกมไพ่สลาฟ โดยเกมนี้คือการต่อสู้ เพื่อแย่งชิงตำแหน่ง ชนชั้น เพื่อความอยู่รอด ระหว่างคิง กับสลาฟ โดยการต่อสู้ จะต่อสู้กันผ่านไพ่สำรับ 52 ใบ ทั่วๆ ไปที่เพื่อนๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเอง

ความน่าสนใจ เกมสลาฟ

หากเกมป๊อกเด้ง คือเกมฮิต ที่ทุกคนรู้จักแต่สำหรับเกมไพ่สลาฟ แล้วมันมีอะไรที่เหนือชั้นกว่านั้น และเป็นจุดที่น่าสนใจ ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มสนใจเกมสลาฟ มากขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องเล่น แบบเดิมพันเสมอไป สามารถเล่นเพื่อ ความเพลิดเพลินได้ และนอกจากนี้ยังมีรายละเอียดซ่อนอยู่ ภายในเกมไพ่นี้อย่างมากมาย เช่นตำแหน่งคิงสลาฟ โดยตำแหน่งคิง จะมีสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งตรงกันข้ามกับตำแหน่งสลาฟ

รูปแบบไพ่ แนวทางการต่อสู้ และหัวใจสำคัญของเกมนี้ ไม่ใช่ดวง แต่เป็นไหวพริบ และจังหวะ ที่ผู้เล่นสามารถกำหนดผลลัพธ์ของเกมเองได้

รูปแบบไพ่ อาวุธในการต่อสู้

หัวข้อนี้ค่อนข้างสำคัญ เพราะมันคือเครื่องมือ สำหรับการต่อสู้ เพื่อแบ่งแยกชนชั้น หากใครเข้าใจรูปแบบของไพ่สลาฟ เป็นอย่างดี โอกาสที่จะได้เป็นคิง ก็ยิ่งมีสูงขึ้นไปอีก โดยรูปแบบของเกมไพ่ชนิดนี้ ถึงแม้แนวทาการเล่น จะแตกต่างจากเกมไพ่ทั่วไปมากอยู่ แต่หากเข้าใจจริงๆ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำความเข้าใจรูปแบบของไพ่ 

1. แต้มไพ่เรียงสูงไปต่ำ 2,A,K,Q,J,10,9,8,7,6,5,4,3 ตามลำดับจากสูงลงมาต่ำ 

2.ไพ่เรียง คือ ไพ่ที่จับคู่เรียงตั้งแต่ 3 เลขเป็นต้นไปเช่น KQJ , 456,หรือ 234 เป็นต้น

3.ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่จับคู่เรียง จำนวน 3 ใบ ยกตัวอย่างเช่น 222 ,444 เป็นต้น ไพ่รูปแบบนี้ คือรูปแบบไพ่ที่ใหญ่ที่สุด ของไพ่(เรียง)

4.ไพ่คู่ คือ ไพ่ที่จับคู่กัน โดยแต้มไพ่ทั้ง 2 เลขต้องเหมือนกัน เช่น คู่ 3 คู่ 8 เป็นต้น 

5.โฟร์ คือ ไพ่ที่มีเลขเหมือนกัน 4 ใบ เช่น 2222,JJJJ เป็นต้น

หมายเหตุ หากผู้เล่นคนเดียว เริ่มต้นเกมด้วยคู่ ผู้เล่นคนถัดไป จำเป็นต้องลงไพ่ในรูปแบบคู่เช่นกัน ไม่สามารถเปลี่ยนไปเล่นไปไพ่เดียวธรรมดาได้ จนกว่าจะจบรอบนั้นๆ

วิธีการเล่น ไพ่สลาฟ

ขั้นตอนสำคัญ วิธีการเล่นไพ่สลาฟ หรือการต่อสู้นั่นเอง โดยผมจะยกตัวอย่างผู้เล่น 4 คน 

1.แจกไพ่ให้ กับผู้เล่นทุกๆ คน โดยเริ่มวางไพ่ให้กับตนเอง แล้วแจกไปทางขวา เรื่อยๆ จนไพ่หมด 

2.เมื่อแจกไพ่จนหมด ให้ผู้เล่นทุกคน นำไพ่ขึ้นมาจัดรูป แบบไพ่ตามหัวข้อ 3 ซึ่งขั้นตอนนี้ พยายามอย่าให้เพื่อน ของเราเห็นไพ่เด็ดขาด

3.ขั้นตอนเริ่มเกม โดยผู้เล่นที่มี 3 ดอกจิก ไพ่ที่มีค่าต่ำที่สุด หากผู้เล่นคนใดมี ก็จะมีสิทธิได้เล่นเป็นคนแรก

4.ขั้นตอนการต่อสู้ เมื่อผู้เล่นคนแรก ทิ้งไพ่ใบแรกลงมา ไม่ว่าจะเป็นแต้มอะไรก็ตาม สำหรับตาแรก แต่สำหรับผู้เล่นถัดไป ต้องลงไพ่ที่มีแต้มสูง กว่าผู้เล่นคนถัดไปเท่านั้น

5.หากผู้เล่นคนใดไม่สามารถ สู้แต้มล่าสุดได้ ก็จะต้องผ่าน และไม่สามารถลงไพ่ได้อีก จนกว่าจะเริ่มรอบใหม่ โดยผู้ชนะ

6.ใครลงไพ่หมดมือก่อน จะได้เป็นคิงในเกมถัดไป ส่วนผู้เล่นที่ไพ่หมดคนสุดท้าย ต้องเป็นสลาฟ ในเกมถัดไปเช่นกัน

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเกมนี้ น่าเล่นมากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นห้ามพลาด ลองมาเล่นกันดู แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน