ร้านอาหาร IHOP

iHop LA

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้เดินทางไปเยือนเมือง Baker รัฐหลุยส์เซียน่า แต่ไม่รู้ว่าจะหาอะไรมารับประทานดี วันนี้เราขอแนะนำร้านอาหารที่สามารถเป็นทั้งอาหารเช้า และอาหารทานเล่น ได้ในร้านเดียวกัน ที่สำคัญร้านแห่งนี้ มีอาหารให้เลือกได้อย่างหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้ก วาฟเฟิล ขนมปังโทรส เครป ออมเล็ท เบอร์เกอร์แซนวิช สลัด และอีกมากมาย ที่พร้อมจะเสริฟให้คุณ แน่นอนว่าพวกขนมปังพวกนี้ สามารถช่วยให้คุณรอดตายซึ่งคุณอาจจะจัดให้อาหารนี้ เป็นได้ทั้งอาหารเช้า กลางวัน เย็น หรืออาหารทานเล่น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ที่เลือกรับประทาน

IHOP-LA-3p

ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่หลายจุดในเมือง ซึ่งหากคุณต้องการหาของรับประทาน เรามั่นใจว่า คุณจะต้องมีความสุขกับการได้ลิ้มรสอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากอาหารที่เราแนะนำไปเมื่อครู่ ยังมีอีกมากมาย

ซึ่งก็มีทั้งแบบ นำเสนอเฉพาะเวลา แบบคอมโบที่สามารถเลือกได้ นอกจากนี้มีอาหารสำหรับเด็ก รวมถึงขนม และของหวานมาให้บริการ โดยบอกเลยว่า คุณจะต้องมีความสุขที่ได้ลิ้มรสอย่างแน่นอน

สำหรับบุคคลที่ชื่นชอบทานอาหารร้านนี้ ทานร้านมีการสมัครเป็นสมาชิก แบบ E-card ซึ่งจะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมาย

โดยการสมัครสมาชิก ก็สามารถทำได้โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์

นอกจากนี้ ยังมีบัตรของขวัญให้แก่สมาชิก เพื่อนำมาใช้ที่ร้าน ซึ่งบอกเลยว่า คุ้มค่าอย่างแน่นอน และเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสได้ไปที่เมืองแห่งนี้ เราแนะนำให้คุณแวะเวียนเข้าไปที่ร้านนี้ คุณจะต้องมีความสุขและมีความฟินระดับ 10 ยิ่งคนที่ชื่นชอบขนมปังรูปแบบต่าง ๆ รับประกันความอร่อยอย่างแน่นอน