เกมสล็อตออนไลน์ DYNAMITE REELS

DYNAMITE REELS เกมแนวนักสำรวจเหมืองที่เต็มไปด้วยทอง SLOTXO ได้นำเครื่องหมายของนักตรวจเหมืองเข้ามาไว้ในเกม ไม่ว่าจะเป็นระเบิดเวลา อุปกรณ์สำหรับเพื่อการสำรวจเหมือง ตะเกียง รถรางขนทอง ในขณะที่ผู้เล่นได้ระเบิดเวลา 3 อัน โดยทำเหมืองก็ไม่มีความต่างจากการลุ้นโชค ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักขุดเหมือง แสวงหาโชคลาภผ่านผืนดิน เพื่อหาสายทองล้ำค่า

แน่ๆว่าไม่ได้ไปมือเปล่า ด้วยเหตุว่าถ้าคุณสามารถหมุน spin ได้ไดนาไม ไม่ได้มีความแตกต่างกับทางลัดที่ความร่ำรวย และก็เปิดทางใหม่ๆให้ผู้เล่นเข้าไปเจอกับสายทองคำได้ทันทีเลยกับเว็บพนันออนไลน์ คลิ๊ก : fun88.pro

เครื่องหมายในเกม

เครื่องหมายของเกม DYNAMITE REELS เครื่องหมายในเกมมี 10 เครื่องหมาย ดังต่อไปนี้ ระเบิดเวลา นักขุดเหมืองแร่ อุปกรณ์ขุดเหมือง สัญลัก K Q J A 10 ซึ่งเป็นต้นแบบเครื่องหมายของการพนันโป๊กเกอร์ โดยการพนันนั้น รูปแบบการเรียงรอยัลสเตทฟลัช ไพ่ที่เหมาะสมที่สุดของการเล่น มีดอกสีเดียวกันทั้งหมดทั้งปวง เป็นเปรียบเสมือนเครื่องหมายที่ความมีโชค

SCATTER

SCATTER ของเกม DYNAMITE REEL จะเป็นระเบิดเวลา เครื่องหมายพิเศษที่สามารถใช้ชดเชยเครื่องหมายทั้งผองได้ โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในไลน์ ถ้าได้ 3 อันขึ้นไปจะก่อให้ ผู้เล่นได้รับ FREE SPIN หรือ FREE GAMES โดยเรียง 3 รูป จะได้คูณ 3 เท่า ซึ่งพอๆกับ 12 เท่า แล้วก็หากมี 4 รูป จะได้คูณ 4 เท่า หากว่าโชคดีมากๆมีถึง 5 รูปสำหรับเพื่อการหมุน จะได้ถึง 1,200 เท่า ซึ่งก็แปลว่า หากผู้เล่นลงพนันเพียง 10 บาท จะได้เงินรางวัลถึง 12,000 บาท

และก็สัญลักษณ์อื่นๆก็เช่นกัน โดยการหมุนนั้นการได้ LINE ควรจะมีในแถวแรก แล้วจะเรียงตามไลน์ ซึ่งข้างในเกมส์ DYNAMITE REEL จะมีทั้งหมด 10 รูปแบบ ( ตามมุมซ้ายล่างของภาพ ) การคูณค่าเดิมพันก็คล้ายคลึงกัน ซึ่งรูปภาพ นักขุดเหมือง , เครื่องไม้เครื่องมือขุดเหมือง จะมีการเรียงต่ำสุดอยู่ที่ 2 นับว่าได้โอกาสง่ายมากที่กำลังจะได้รับรางวัล และก็เครื่องหมาย K Q J A 10 ต่ำสุดอยู่ที่ 3 การจัดเรียงแต่ละครั้งก็มีค่าทดแทนต่างกันออกไปนิดหน่อย