ร้านอาหาร Fat Cow

Fat Cow Louisiana

ร้าน Fat Cow เป็นร้านอาหารที่มุ่งมั่นในคุณภาพ ซึ่งเราได้ทำการผสมผสานเนื้อวัวแองกัสธรรมชาติ 100% ทุกวัน ซึ่งเรามีการตัดเนื้อด้วยมือและลงมือทำในทุกออร์เดอร์ ร้านอาหารแห่งนี้ใช้เฉพาะพริกไทยสดและเกลือโคเชอร์เพื่อใช้สำหรับปรุงรสเบอร์เกอร์และทอดของเรา ซึ่งทางร้านเรามีความภูมิใจอย่างมากที่จะใช้ส่วนผสมพรีเมี่ยมสดและต้องมาจากท้องถิ่น ที่สำคัญการทำซอสและน้ำสลัดก็จะต้องสดๆด้วยเช่นกัน

ซึ่งขึ้นชื่อว่า Fat Cow แน่นอนว่าที่นี่จะต้องเป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบเนื้อวัวอย่างแน่นอน เพราะอาหารที่นี่ มีวัตถุดิบสำคัญคือเนื้อวัว โดยอาหารที่สามารถสั่งได้ที่ร้าน ก็มีตั้งแต่ เบอร์เกอร์ทั่วไป เบอร์เกอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน อาหารที่เป็นจำพวกพืชที่สดจากธรรมชาติ ทั้งยังมี คอมโบ้เซท เซทอาหารกลางวัน รวมไปถึงขอกินเล่น และเครื่องดื่มที่น่าสนใจอย่างนมสดๆและมอลต์จากธรรมชาติโดยแท้

FATCOW216

บอกเลยว่าร้านแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เพราะเป็นร้านที่อยู่ในตัวเมืองซึ่งหากคุณได้ไปพักที่เมืองเบรกเกอร์ เราแนะนำให้คุณไปที่นี่ได้เลย เพราะสามารถไปได้และสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งที่นี่ยังมีแฟนไชส์มากมายให้คุณได้เลือกทาน ที่สำคัญ คุณยังสามารถสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ที่จะมีบริการส่งตรงให้ถึงที่พัก หากคุณพำนักในเมืองนั้น ๆ ซึ่งบอกเลยว่า ร้านแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ไม่รู้จะทานอะไร ให้ลองมองร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณ มีความสุขกับการรับประทานอาหารที่เมือง Baker แห่งนี้ได้